สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง36+4 เมื่อวานมีอาการมึนศีรษะ ปวดเบ้าตาและบ่า ตกดึกเป็นไข้และคลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน ตอนนั้นไม่ได้กินยาเพราะท้องว่าง มาวันนี้กินข้าวกินยาพาราและนอนพัก อาการดีขึ้นแปปนึง แต่สักพักกลับมามึนศีรษะและคลื่นไส้ต่อ แต่ไม่อาเจียน ถ่ายบ่อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ มีอาการบวม กดบุ๋มร่วมด้วยมั้ยคะ

5y ago

อาการคล้ายๆครรภ์เป็นพิษเลยค่ะคุณแม่ ถ้าตอนนี้ยังไม่ดีขึ้น พบคุณหมอนะคะ^^ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ