ท้องแข็งกับลูกโก่งตัว

ท้อง35สัปดาห์แล้ว อยากรู้ว่าท้องแข็งกับลูกโก่งตัวต่างกันยังไง แยกไม่ออกว่าอันไหนท้องแข็งอันไหนลูกโก่งตัว #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งปั้นเป็นก้อนทั้งท้องค่ะแม่ แต่ถ้าน้องโก่งตัว เวลาคุณแม่จับท้องอีกฝั่งจะนิ่มๆค่ะ

10mo ago

เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️