ท้องแข็ง เจ็บจิ๊มิ๊

ท้อง35สัปดาห์6วันแล้วค่ะ ท้องแข็งทุกวัน เจ็บบั้นท้ายแล้วเจ็บจิ๊มิ๊มากเลยค่ะ จะเดินจะลุกแต่ละทีเจ็บแปลบๆเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ34วีค+5วันและ หน่วงๆ😂ถ้านั่งพื้นแล้วจะลุกต้องหันหลังคุกเข่าและค่อยๆลุกค่ะ ลุกปรกติเลยไม่ได้หน่วง😆

5y ago

✌😂ใช่ค่า

ลูกโตขึ้น และอาจจะกลับหัวแล้วเรยทำให้คุณแม่มีอาการเจ็บเตือน ถ้าท้องแข็งบ่อยขึ้น ต้องไปหาคุณหมอนะคะ

5y ago

ค่ะจะสังเกตุดูนะคะ ว่าบ่อยมากมั้ย อยากคลอดแล้วค่ะ❤❤

บ้านนี้เป็นแบบที่คุณว่าประมาน2-3วันแล้วเจ็บถี่ๆวันหนึ่งละคลอดเรยคร้

5y ago

รอๆค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆจะรีบไปรพ.เลยค่ะ

34+4 เปนค่ะ ทรมานมากเรยค่ะ ปวดท้องด้วย กลัวเกิดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

นี่อยากคลอดแล้วค่ะ หมอบอกลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีแล้ว

36+3เป็นค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนทรมาร

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

33w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

เจ้บเตือนหรือป่าวคร้

5y ago

น่าจะยังไม่ใช่ค่ะ รอๆ ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ค่ะสู้ๆนะคะ