ท้อง35วีคควรไปหาหมอไม

ท้อง35วีคมีอาการท้องแข็งทุกๆ10นาทีมีปวดหน่วงๆที่จิมิด้วยค่ะอันตรายไมค่ะไม่มีมูกเลือดหรืออะไรน่ะค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากท้อง แค่ปวดทุก 5-10 ก็ให้ไปหาหมอเลยค่ะ อาจไม่คลอด แต่ก็ควรไปหาหมอ