หงุดหงิดง่าย

ท้อง35วีคคะ หงุดหงิดง่าย น้อยใจเก่ง อารมณ์อ่อนไหว บ่อน้ำตาตื้น สามีไม่เข้าใจเลย ทะเลาะกันทุกวัน แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะเพราะเป็นจากฮอร์โมนเราปรับตัวอย่าคิกมากนะค่ะหาอะไรสนุกๆทำยิ่มแยมแก้มใสค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆ จ้า......