กินน้ำโกโก้ปั่น เสี่ยงลูกเป็นเบาหวานมั้ย???

ท้อง35วีค หิวแต่ของหวาน กินน้ำโกโก้โอริโอ้ปั่น วันเว้นวัน มีผลเสี่ยงมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาเย็น โกโก้ ชาเขียวหวานๆทุกวันตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอดเลยจ้า น้องไม่เป็นไรเลยค่ะ