ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง35วีค5วันมีอาการท้องแข็ง เวลาเดินก็รู้สึกหน่วงๆและก็ปวดและ ปวดจิมิจี๊ดๆลูกดิ้นแรงและก็หายใจไม่ค่อยออก อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ดูอาการไม่ออกจริงๆว่าอันไหนเจ็บท้องจริงอันไหนเจ็บท้องหลอก #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าไม่ถี่นะ แต่ถ้าทุกๆ 5-10 นาที ปวดถี่ๆ แบบนี้เจ็บจริงแล้วค่ะ