ท้อง32วีค5วัน เช้านี้มีมูกใสๆยืดแต่ไม่มีเลือด ปกติไหมคะ🥺ท้องแรกค่ะ

ท้อง35วีค5วันมีมูกใสๆไหลออกแต่ไม่มีเลือด ผิดปกติไหมคะแม่ๆท้องแรกค่ะ🥺แต่ลูกยังดิ้นปกติค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ มีออกได่ปกติ