ปวดท้องมากเป็นๆหายๆ

ท้อง35w6แล้วค่ะแม่ๆ แต่เริ่มปวดหน่วงท้องน้อยปวดไปยันข้างหลังรู้สึกเจ้บจิมิ เป็นๆหายๆแต่ไม่ได้ปวดถี่เป็นมาหลายวัน น้องดิ้นปกตินะคะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าไม่ก็เกิดจากการเดินหรือนั่งรถบ่อยบ้านนี้ก้เป็นจ้า

2y ago

จ้าแม่❣️