ขอคำแนะนำหน่อยคร้า น้องเป็นผช

ท้อง35w6วัน เจ็บท้องจี้ดๆยุตลอด เป็นอะไรบ้างคะคือเจ็บมาหลายวันแล้วไปหาหมอ หมอบอกปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าปกติแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

คร้าหมอให้กินยาระงับการคลอดก่อนกำหนดให้กิน