ปวดตรงจิ๊มิ๊

ท้อง35w5d มีอาการปวดร้าวลงมาถึงจิ๊มิ๊ อาการแบบนี้ ปกติไหมค่ะหรือเป็นสัญญาณใกล้คลอด เดินมากก็ปวดท้อง

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ น่าจะเป็นจากการที่เด็กเริ่มกลับหัวค่ะ​ เป็นเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่าเราเลย ปวดเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยมากกกกกกก

บ้านนี้ก็ปวดคะ ปกติ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด บ้านนี้ 38 วีคละคะ

เป็นเหมือนกันคะปวดมากตอนลุกนั่งเดินตอนนี้35wคะ

ตอนนี้33w ปวดเหมือนกันค่ะตอนลุกเดินนอนพลิกตัว

ปวดเหมือนกันค่ะตอนเช้าๆตื่นนอนเหมือนโดนทุบ555

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 38+3 ปวดมากเวลาลุกยืน

ปกติจ้า บ้านนี้ปวดตั้งแต่6เดือน

เด็กกลับหัว เข้าอุ้งเชิงกรานคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ36+4แล้วค่ะ