คนท้อง ท้องเเรก

ท้อง35+แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกเร้อแสบๆในคอเหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก อาการกรดไหลย้อนไหมค่ะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หนูเป็นพึ่งหายค่ะคนอื่นแนะนำให้ไปซื้อกาวิสคอนแบบน้ำมากิน กินเฉพาะตอนที่เป็นค่ะ1ซองหายเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกินเสร็จต้องเดินให้อาหารย่อยก่อนถึงจะไม่มีอาการ

ใช่ค่ะอาการกรดไหลย้อน ทานกาวิสคอนได้นะคะ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ กาวิสคอนเลย

กาวิสคอนค่ะ

ใช่ค่ะ