ท้องเสีย ถ่ายบ่อย

ท้อง35+วีค มีอาการ ท้องเสีย วันๆนึงถ่ายบ่อยมาก เวลาฉี่ก็จะมีถ่ายออกมาด้วยแบบกระปริบกระปอย เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

ท้องเสียตอนท้องแก่ อันตรายค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่าย ควรหาหมอ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะได้ยามากินแก้ท้องเสียค่ะ