ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง35+Wกว่าเเละเเต่เเม่ยังทำงานยุ นั่งเกาอี้ทั่งวัน แต่แม่ยังไหวอยู่ ถ้ายังทำต่อไปพี่ๆทุกคนว่ามีผลอันตรายต่อลูกไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมั่นลุกยืนเดิน พักเอนหลังค่ะ เราทำงานหน้าคอมบางทีนั่งติดกัน 4-6 ชม. เราทำกราฟิกบางงานตั้งนั่งปั่นงานทั้งวัน หมอดุเพราะลูกตีลังกาขาชี้ฟ้า บอกแม่นอนบ้างนะคะ 55555

1y ago

ลูกเราถ้านั่งนานมากไปนางถีบกระจาย่ะ 🤣

ไม่มีผลต่อลูกนะคะ แต่มีผลต่อแม่ ปวดหลังมากค่ะ หมั่นลุกเข้าห้องน้ำ เดินบ้างก็พอค่ะ