สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

#ท้อง35+6 วีคบ้านนี้เท้าบวม หน้าบวม แขนขา บวมจนน่าตกใจ เท้ากดแล้วบุ๋ม แต่ไปหาหมอแล้วหมอไม่ตรวจอะไรคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมเหมือนกันค่ะ ปวดช่วงล่างมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรนะคะแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้เท้าบวมแดงจนคล้ำเลยค่ะ ไปตรวจแล้วปกติทุกอย่าง บวมตั้งแต่7เดือนกว่าๆ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะค่ะแม่คุณหมอเคยบอกหากมีอาการแบบนี้พบคุณหมอค่ะ

หมอน่าจะดูผลปัสสาวะ กับความดันแล้วมั้งคะ

ใกล้คลอดแล้วจะบวมเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ท้อง38+5เท้าพึ่งบวมเอง