ท้อง39+3 โดนกระจุ้นมดลูกมา มีเลือดออกอันตรายไหม มดลูกเปิด2ซ. นานไหมกว่าจะคลอดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ39+2 เพิ่งตรวจภายในมาค่ะ เปิด2เซนเหมือนกันมีแต่มูกใส ละเจ็บท้อง เจ็บคลายเจ็บคลายอยู่ค่ะ

1y ago

ตัองรอลุ่นกันล่ะจร้า😁

แล้วแต่คนด้วยแม่ บ้านนี้เจ็บท้อง14ชม.คะ แต่คลอดเองไม่ได้เพราะอุ้งเชิงกร้านแคบ เลยได้ผ่า🤣