35+2 ปวดหลังมาก

ท้อง35+2ปวดหลังมากร้าวมาหาหัวหน่าว ปวดท้องเหมือนท้องอืด แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6 เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตัวหรือเดินจะเจ็บอวัยวะเพศมาก กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ บางทีก็เหนื่อยหอบหายใจไม่ทั่วปอด

11mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดร้าวจิมิมากท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้อง35+6w