การแพ้ท้อง

ท้อง34สัปดาห์พึ่งจะแพ้ท้อง ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ช่วงไตรมาสแรกหายแล้วกลับมาแพ้ไตรมาสสุดท้ายก็มี..อย่างเช่นแม่บ้านนี้แพ้จนถึง18wหายไปพอ34wกลับมาแพ้อีกทรมานสุดๆๆ

ปกติค่ะแม่ มีโอกาสแพ้ได้ค่ะ่