34สัปดาห์

ท้อง34สัปดาห์น้ำหนักลูก1975แบบนี้น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำ#ขอบคุณค๊าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1941 หมอบอกไม่ตกเกณฑ์ค่ะ แต่แอบตัวเล็ก 😁 ต้องเร่งบำรุงอีกนิดหมอจะให้แม่คลอดตอน 37w เพราะมีภาวะน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ

ไม่น้อยคะ กำลังสวยเลย