ลูกดิ้นเบา มีผื่นขึ้นที่ต้นขา

ท้อง34สัปดาห์ค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่เป็นแปบเดียวก้หาย เป็นไรไหม ยิ่งเวลาลูกดิ้นแรงยิ่งแข็งยิ่งเจ็บเป็นไรไหม ร่วมกับตอนนี้มีผื่นแดงขึ้นที่ต้นขาข้างขวามีอาการปวดร่วมตุบ ตุบ ร่วมด้วย มีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นผื่น และมีอาการปวด ลองไปพบหมอนะคะ กลัวว่าคุณแม่จะแพ้อะไร หรือโดนอะไรกัด