การตั้งครรภ์

ท้อง34สัปดามีอาการเจ็บท้องน้อยด้านล่างขวาไปหาหมอแล้วหมอไม่บอกอะไรก็ให้กับบ้านแต่มันยังเจ็บอยู่เวลาลุกเดินเจ็บแป๊บๆๆขึ้นมา

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บหัวหน่าวรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ เวลาเดิน ลุก นั่ง เจ็บ สลับข้างซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ลูกอาจกลับหัวแล้วเลยทำให้เจ็บค่ะ ใกล้คลอดจะเจ็บแบบนี้เป็นระยะๆค่ะ

5y ago

เป็นข้างขวาข้างเดียว