เจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ

ท้อง34วีค5วัน หน่วงๆตึงๆท้องแข็งๆก้อนๆ ประมานไม่ถึง1นาที บางครั้งก็ประมาน1นาที ละก็หายไป จะเจ็บๆปวดๆจิ๊มิ๊ข้างในด้วย แบบนี้เรียกปกติมั้ยคะหรือเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน บอกตอนหมอนัดเมื่อวันพฤ หมอลองติดเครื่อง NST ให้ บอกมดลูกยังปกติ ไม่บีบ😅 ถ้าใน 1 ชม ไม่ถึง 10 ครั้ง หมอบอก เจ็บซ้อม

3y ago

ขอบคุณค่า