แม่ๆที่เคยท้องลายแล้วหายช่วยบอกหน่อย

ท้อง34วีค1วันท้องลายมากเลยแม่ๆคนไหนเคยท้องลายใช้ครีมตัวไหนหายจริงคะช่วยบอกหน่อย

แม่ๆที่เคยท้องลายแล้วหายช่วยบอกหน่อย
2 ตอบกลับ

ตามค่ะ แม่บ้านนี้ท้องลายตั้งแต่ท้องแรกแม่กลัวท้อง2จะลายเยอะกว่าเดิมค่ะ😂

แตกแล้วแตกเลยค่ะ ไม่หายแน่นอน มีแค่จางลง