ท้องเล็กไปมั้ยคะ?

ท้อง34wแล้วค่ะ คุณแม่คิดว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ เรากังวลมากกค่ะตรวจท้องกับคุณหมอหมอ บอกว่าหน้าท้องไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์ ท้องเล็กไปกลัวลูกจะตัวเล็กน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ เรากินทุกอย่างที่คิดว่าจะลงลูกไข่วันล่ะ4ฟองนมวันล่ะ3กล่องผักผลไม้กินทุกอย่างค่ะ น้ำหนักขึ้น11โล เวลานอนหงายแทบไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

ดูเล็กมากๆค่ะหมอไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องไห้อีกหรอคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊 แม่ทั้งผอมทั้งสูงเลยค่ะ