สงสัย

ท้อง34 w.4 น้ำหนักขึ้นมา 16 โล แต่ไม่เป็นเบาหวาน วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าให้ลดแป้ง ลดน้ำตาล หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป 555 มีใครเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

เราค่ะ มีเดือนนึงขึ้นมา4โล โดนควบคุมน้ำหนัก5555555

5y ago

เราก็ไม่ค่อยลงแม่ค่ะ ลงแต่ลูก คุณหมอสั่งคุมเพราะกลัวแม่เป็นเบาหวาน55555555