ขอดูท้องแม่ๆ 4 เดือนหน่อยจ้า

4 เดือนแล้ว 16 w น้ำหนักขึ้นมา 2 โล หมอบอกลูกหนัก1ขีด ท้องไม่ออกมีแต่พุงล้วนๆเลย555 ??

ขอดูท้องแม่ๆ 4 เดือนหน่อยจ้า
14 ตอบกลับ

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

แบนพอกันเรยค่ะท้องไม่ออกเรยท้อง3จ้า

เรา13วีค แบนราบเหมือนกันค่ะ

นี่ค่ะ ตามเกณฑ์อยุ่น้าาาา

4เดือนคะนเำหนักหายไป1โล

ตอน3-4เดือนแบนราบเลยค่ะ

19สัปดาห์วันนี้ค่ะ

รวมพุงด้วยค่ะ 55555

ตอน 17 สัปดาห์ค่ะ

19w จ้า ท้องแรก