น้ำนมไม่ไหล

ท้อง34+6แล้วยังไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลยค่ะ กลัวว่าคลอดน้องออกมาแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ แต่หัวนมดำมากเลยค่ะและเห็นเส้นเลือดด้วยน่ะค่ะแต่ไม่เข็มค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมจะมาส่วนมากเลย หลังคลอดนะคะ หลังคลอดทันที เอาลูกเข้าเต้าเลยค่ะ ปั๊มด้วยก็ดี จะได้มาเร็วไป แต่ช่วงท้องอย่าพึ่งไปบีบนมปั๊มนม จะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนด