ท้อง34+3 น้องน้ำหนักน้อย

ท้อง34+3วีค น้องหนักแค่1970เอง แม่ๆคนไหนมีวิธีบำรุงลูกไห้น้องน้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะเครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

พี่สะไภยังอีก1เดือนคลอดลูกยังหนัก1200ยุเลยคะวันคลอดน้องหนัก2000กว่าๆตอนนี้2เดือนแล้วจ้ำม้ำตุตะเลยคะ แถวบ้านว่าเด็กตัวเล็กท้องคลอดมาจะโตไว

คุณหมอแนะนำให้ทานเน้นพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ไม่ติดมันทุกชนิดค่ะ นน.น้องขึ้นดีมากค่ะแม่