มูกใส

ท้อง34+3มีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอใหมคะคัยเคยเปนบ้าง รุปใต้คอมเม้น

6 ตอบกลับ

มูกใสๆมีได้ค่ะแม่ไม่ต้องตกใจ ถ้าไม่เขียว ไมามีกลิ่นเหม็นเพราะมดลูกขับเมือกออกมาเตรียมคลอดเป็นได้ค่ะแม่

3y ago

ขอโทษนะคะ เเล้วถ้าเกิดขึ้นตอนอายุครรภ์ เข้า 31 วีค จะเป็นไรไหมคะ

เหมือนตกขาวผสมออกมานะคะ บ้านนี้มูกใสออกมา 35+1w ไม่มีอาการอื่นร่วม ไม่ต้องไปจ้า มันเป็นอาการเตือนปกติจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ มูกใส ท้อง20วีค มีมูกออกมาแบบนี้ เป็นไรไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

.

1y ago

หลังจากมีมูกแบบนึ้แม่มีอาการอะไรต่อมั้ยคะ