ปวดก้นกกมากๆ

ท้อง34+3w แล้ว มีแม่ๆท่านไหนปวดก้นกกบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องลดลงต่ำมากแล้ว ปวดก้นกกมากค่ะ นอนพลิกตัวทีคือร้องโอ้ยเลย นั่งแล้วลุกแทบไม่ได้ ทั้งนั่งพื้นนั่งเก้าอี้เลยค่ะ ใครโดนช่วงก้นกกไม่ได้เลย ทั้งปวดทั้งเจ็บ บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ทีมกรกฎา

1 ตอบกลับ

หาเบาะรองนุ่มๆ ค่ะ น่าจะช่วยบรรเทาได้ 🥰