น้ำคร่ำน้อยลงอันตรายไหม

ท้อง34+1 พอซาวแล้วน้ำคร่ำน้อยลง ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยอันตรายนะคะแม่หมอของแม่แนะนำว่าอะไรบ้างคะ แต่หมอที่เราฝากแนะนำให้กินน้ำเยอะๆวันละ 3-4 ลิตรได้เลยค่ะ

2y ago

หมอซาวแล้วบอกว่าน้ำคร่ำเริ่มน้อยค่ะแต่หมอก้ไม่ได้ว่าอะไร แต่แม่ก้แอบกังวล