แม่ๆ บ้านใน ท้องแตก นมแตกบ้างค่ะ แตกแบบไม่รู้ตัว ขอภัยภาพไม่น่าดู

ท้อง34 สัปดาห์ พึ่งเห็น สามีทัก อุ๊ยที่รักท้องแตก แตกทั้งนมทั้งท้องหนีไม่พ้นจริงๆ ทาครีมบำรุงกันก็ไม่พ้นจริงๆ

แม่ๆ บ้านใน ท้องแตก นมแตกบ้างค่ะ แตกแบบไม่รู้ตัว ขอภัยภาพไม่น่าดู
1 ตอบกลับ

แตกตั้งแต่5 เดือนจ้า ใต้ท้องแอบแตกตอนไหนไม่รู้ แต่ทำใจไว้แล้วจ้า เพราะท้องแฝดแตกแทบทุกคนเลย 😭