สิบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง33สัปดาห์3วัน ยังไม่มีน้ำนมออกผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณที่ตอบนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+6 แล้ว ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอบอก ปกติแล้วน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ เพราะถ้ามาก่อนอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้33w6dก้อยังไม่มีน้ำนมค่ะเเม่สงสัยจะมาตอนคลอดน้องเพราะคนเเรกน้ำนมก้อมาตอนคลอดน้องค่ะตอนนี้33w6dผ่าคลอด10มีนานี้ค่ะ

บ้านนี้36ก็ยังไม่มีมานะคนสอง คนแรกก็มีนิดหน่อย

บ้านนี้35W+5 น้ำนมก็ไม่ไหลนะ 2ท้องก่อนก็ไม่ไหล

33 w น้ำหนัก น้อง1654 น้อยไปไหมคะ

36 วีค ยังไม่มาเลย 😅

ปกติค่ะแม่