ลูกไม่ค่อยดิ้นอันตรายมั้ย

ท้อง33วีค ลูกดิ้นน้อยมาก อันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ลองนับดูค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นจะมาดิ้นช่วงกลางดึกมากกว่าค่ะแม่ 35+2

ถ้าไม่ดิ้นนานๆแม่ลองปลุกดูนะคะ ไม่ควรนิ่งเกิน 2 ชม ค่ะ

ลองนับต่อวันดูค่ะ คอยสังเกตเรื่อยๆค่ะ