แบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ

ท้อง33วิค เจ็บจี๊ดที่ใต้ท้องฝั่งขวา ไม่บ่อย ท้องแข็ง+ปวดหลังนิดหน่อย+ปวดใต้ท้อง ไม่บ่อย( ปวดเฉพาะตอนท้องแข็ง พอท้องหายแข็งก็ปกติ )ไม่บ่อย

1 ตอบกลับ

ถ้า มีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ