ขออณุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง33week มีตกขาวแล้วมีนํ้าใสๆไหลออกมาด้วยจะไหลเป็นช่วงๆไม่ได้ไหลตลอด แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

33 w 2 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข้งบ่อย เจ็บๆหายๆ ป่วดหลัง เป็นมาสักพัก

3mo ago

รีบๆไปหาหมอเลยน่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่าา บ้านนี้ท้องแข็งถี่สรุปได้ให้ยาระงับคลอดเลยค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ ไม่ควรมีอะไรออกมานะคะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่าา