ท้อง33wไม่ค่อยกินข้าว

ท้อง33w ไม่ค่อยกินข้าวเรย กินได้ต่ผลไม้นมโยเกิร์ต เปนอันตรายกับลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามกินข้าวนะคะ ถ้ากินข้าวไม่ลงก็หาเมนูอื่นก็ได้ค่ะ อย่างก๋วยเตี๋ยวค่ะ เพื่อจะได้มีสารอาหารไปเลี้ยงน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ