ดิ้นแรงบ่อย​ ดิ้นแรงผิดปกติมั้ย

ท้อง33w5dคะ​ ท้อง2แล้ว​ ลูกดิ้นบ่อย​ และดิ้นแรงมากด้วย​ ทำให้ท้องแข็งบ่อยๆ ซึ่งต่างกับท้องแรก​มาก​ ดิ้นแรงแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแรงๆ แล้วอยู่ๆ ก็เงียบหายไปเลย หายไปนานมาก อาการแบบนี้อันตรายค่ะ แต่ถ้าดิ้นแรง สม่ำเสมอ อันนี้น้องแข็งแรงสุดๆ https://th.theasianparent.com/ลูกดิ้นแรงจนปวดท้อง

5y ago

ดิ้นสม่ำเสมอ​คะ​ แค่กังวล​เพราะท้องแรกม่ได้ดิ้นแรงแบบนี้คะ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะถ้าดิ้นน้อยผิดปกติกว่าค่ะ

5y ago

แค่กังวล​ เพราะท้องแรกม่ได้ดิ้นแรงแบบนี้คะ