😁😁😁😁😁😁😁😁

ท้อง33+6มีมูกขาวข้นออกจากช่องคลอดมีเสียงดังโป๊ะปวดท้องเเสบๆยุตลอดเวลาเเต่ไม่มากท้องเเข็งมากตอนเช้าๆปวดเอวลงมาเเต่ไม่มีเลือดออกคืออะไรหรอคะมีเเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำเดินรึเปล่าคะ ถ้ามีรีบหาหมอเลยนะคะ ใกล้คลอดแล้วจ้า

3y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ถ้ามีมูกใสหรือมูกเลือด ให้ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ