มีแม่คนไหนเป็นแบบเรามั่งไหมคะ

ท้อง33+4วีค จู่ๆมาวันนี้ปวดหัวหน่าวมากๆขยับตัวก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ ฝืนเดินไปเข้าห้องน้ำปวดร้าวยันท้องน้อยเลยค่ะ มีใครปวดขนาดนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มปวดตั้งแต่31W ค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำแต่ละทีทรมานมาก แต่กลางวันพอเดินได้ น้องน่าจะเริ่มเอาหัวลงแล้วและตัวโต ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่😊✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่