เผลอกินฟ้าทะลายโจร

ท้อง33+2วีคค่ะ แล้วมีอาการเป็นหวัดเจ็บคอร่วมด้วย ที่บ้านจะชอบต้มฟ้าทะลายโจรกินประจำอยู่แล้ว เราเลยกินไปเช้า2แก้ว ตอนบ่ายอีก1แก้ว โดยไม่รู้ว่าคนท้องทานไม่ได้ ตอนนี้กังวลมาก จะเป็นไรมั้ยคะ🥹 ใครเคยเผลอกินบ้าง แชร์หน่อยค่ะ กังวลมาก🥲

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการค่ะถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

พรุ่งนี้ฝากครรภ์ตามนัดพอดีเลยค่ะ จะลองบอกหมอดู🥹