แบบนี้ปกติรึป่าว (ท้องแรกอะไม่ค่อยรู้)

ท้อง32สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยจะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ กลางวันลูกก็ไม่ค่อยดิ้น จะชอบดิ้นช่วงตีหนึ่งตีสอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องน้องตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะเเต่ตอนดึก ๆ น้องชอบดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ พอคลอดออกมาน้องก็เเข็งเเรงปกติค่ะ