ขออนุญาตค่ะแม่ๆคนไหนมีผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ

ท้อง32วีคแล้วค่ะ หลังคลอดผื่นจะหายมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตค่ะแม่ๆคนไหนมีผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน 2-3 วันก็หายค่ะ