ลูกดิ้น

ท้อง32วีคเเล้วค่ะ น้องดิ้นทุกวัน นับตลอดเช้าบ่าย ก่อนนอน เเต่ไม่ได้ดิ้นเเรงๆเเบบถึงขั้นเห็นมือ เท้า เเค่นูนๆ เคลื่อนไปมาบ้าง เเบบนี้ควรกังวลไหมค่ะ ? เพราะเเม่ๆหลายคนที่เคยคุยบอกลูกจะดิ้นเเรงมากช่วงหลัง28วีค พึ่งไปอัลตร้าซาวด์เเบบ4Dมา หมอก็บอกปกติทุกอย่างค่ะ รบกวนถามเเม่ๆที่เคยผ่านจุดนี้มาว่าลูกดิ้นเป็นอย่างไรบ้างช่วงหลัง7เดือน

16 ตอบกลับ

ก็เหมือนกันจะดิ้นแรงวันบางช่วงเป๋นพักๆคะบางทีเงียบไปนานสงสัยหลับพอตื่นมาดิ้นใหญ่เลย