น้ำหนักลูกในท้อง

ท้อง32วีคค่ะ น้ำหนัก1500น้อยไปไหมคะ

4 ตอบกลับ

พึ่งกลับจากหาหมอเลยค่ะ 31w6d น้องน้ำหนัก1475 เองค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

แอบน้อยนิดนึงค่ะ เราพึ่งหาหมอมาวันนี้ค่ะ 32w2d หนัก1634 หมอบอกว่าอยากให้ได้สัก1700 ค่ะ

บ้านนี้30w4d น้ำหนัก 1,750g คะ

น้อยนิดหน่อยค่ะ แม่