นำ้หนักไม่ตามเกณฑ์

ท้อง32วีค คุณหมอประมาณให้ค่ะ เพราะจำประจำเดือนไม่ได้ มาไม่ปกติอยู่แล้ว นำ้นำ้ขึ้นมาแค่7กิโลเอง เครียดมากๆค่ะ ไม่เคยนำ้หนักขึ้นน้อยแบบนี้เลย มีแม่ๆคนใหนเหมือนกันใหมค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เราท้องจนจะคลอดขึ้นแค่ 8 โลเอง แต่น้องตามเกณฑ์ ถ้าน้ำหนักน้องน้อยเพิ่มโดยการกิน นม ไข่ กล้วยค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ