ปวดท้องท้องเสีย

ท้อง32w ปวดท้องท้องเสีย3วันแล้วค่ะวันนี้วันที่3ปวดมาเป็นระยะบางครั้งปวดมากจนจะลุกไม่ได้พอเข้าห้องน้ำบางครั้งก็อุจระไม่ออกบางครั้งก็ออกนิดๆอ่ะค่ะ กินยาได้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการปกติในคนท้องคะ บางคนท้องเสีย บางคนท้องผูก จนถึงขันเป็นริสสีดวงก็มีคะ