ตกขาว

ท้อง31สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนน่านี้ตกขาวแบบนมบูด มีกลิ่นแต่ไปพบหมอได้ยาสอดและยาทาน ทานได้หนึ่งวัน ตกขาวหลั่งออกมาเป็นสีเขียว เหนียว ไม่มีกลิ่น แต่คันมาก อันตรายไหมค่ะ อยากรุ้จังเป็นเพราะเราทานยา หรืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะเเต่หมอไม่ได้ให้อะไรมา. เเต่พอคลอดน้องปกติดีนะคะ.