หญิงหรือชาย

ท้อง31วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ แม่ๆคิดว่าชายหรือหญิงค่ะ

หญิงหรือชาย
14 ตอบกลับ

ท้องทรงเดียวกันเลยแม่ไปซาวด์คลินิกมาน้องเป็นผญ.ค่ะ34วีค

คุณหมอซาวด์ ว่าเป็นชาย แต่แอบหวังอยากให้เป็นหญิง คะ 😆

บ้านนี้ก็เงียบ ซาวก็ขาบัง ไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

เป็นได้ทั้งหญิงทั้งชายค่ะ ท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ผู้หญิง

เราก็ท้องแบบนี้สะดือแบบนี้ ญ จร้าาา

ท้องกลมสะดื้อคว่ำน่าจะผู้หญิงค่ะ

ทรงเดียวกันเลย ของเรา ญ ค่ะ

สะดือแบบนี้ ผู้หญิง ค่ะแม่

เราก็ท้องทรงนี้ เราผญ.ค่ะ