ปวดฟันมาก

ท้อง31วีค ปวดฟันทรมานมาก แม่ๆบ้านไหนเปนบ้าง กินยาอะไรได้บ้าง???

2 ตอบกลับ

พาราค่ะ ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้นนะคะ ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ พยายามทานแคลเซียมอย่างสม่ำเสมอนะคะ

กินได้แต่ยาพาราค่ะแม่ แต่กินได้แค่2-3เม็ดนะคะ